Học Đại học Thú Y Ở Đâu Dễ Dàng Thăng Tiến Trong Tương Lai!

Học đại học thú y ở đâu đào tạo uy tín chất lượng? Thời gian học linh hoạt? Thuận tiện cho người đi làm đi học là câu hỏi mà ai cũng muốn biết.

Trả lời các câu hỏi trên:

Học đại học thú y ở đâu- cơ hội việc làm rộng mở.

Hiện nay thú y cần ở cơ quan nông nghiệp, mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ, các đơn vị hành chính sự nhiệp… Thú Y là một trong những ngành nghề được đánh giá cao trong lĩnh vực nông nghiệp.

Để thi đỗ đại học chuyên ngành thú y không đơn giản chút nào? Nhưng để lấy được bằng đại học thú y tại Đông Đô thì lại rất đơn giản bạn có tin không?

Tại trường Đông Đô xét tuyển theo học bạ vào học trung cấp kế toán. Hệ 2 năm đối với đối tượng có bằng TC, CĐ, ĐH của 1 chuyên ngành khác. Hệ 5 năm đối với các bạn có bằng THPT.

Vậy là đã trả lời cho bạn câu hỏi “Học trung cấp kế toán ở đâu?”

=> Xem ngay khóa học trung cấp thú y học 8 tháng cấp bằng tại Hà Nội

đại học thú y

Vì sao bạn nên chọn trường Đại học Đông đô để học đại học thú y ở đâu tại Hà Nội

– Hiện tại ở Hà Nội để tìm được trường đại học mà linh hoạt thời gian học cho sinh viên thì không ít trường làm được. Bạn đang đi làm, bạn đang học tại 1 trường chuyên ngành khác… bạn không có nhiều thời gian theo học các lớp đại học thú y  chính quy thì lựa chọn là các lớp trung cấp kế toán học tối tại trường.

–  Giảng viên của trường là những người đã và đang làm tại các công ty phụ trách thú y, sở nông nghiệp, bộ nông nghiệp.  Họ có những kinh nghiệm thực tế để truyền đạt cho sinh viên hiểu  và làm thực tế.

– Trường mở các lớp chuyên đề thực tế, các chuyên đề nâng cao tay nghề, châm cứu thú y, … giúp sinh viên không bỡ ngỡ khi ra trường, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

– Cơ sở vật chất của trường được đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Những môn học như bệnh xá thú y, tin học văn phòng,  doanh nghiệp đào tạo, thư viện,..

Vậy là bạn đã tin trường  Đông đô là trường học đại học thú y ở đâu chuyên nghiệp nhất. Sự lựa chọn ngành học, trường học là ở bạn, hãy lựa chọn đúng đắn để là bước đệm cho tương lai sáng ngời bạn nhé

Chúc bạn tìm được trường học đại học thú y chuyên nghiệp!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0986.425.099 (Thầy Thái)

Link đăng ký học: www.daihocthuy.com

Comments